Dinso Resort Pool Villa

Dinso Resort Pool Villa

Dinso Resort Pool Villa ที่พักแบบไม่ธรรมดาในภูเก็ต อดไม่ได้เลยจริง ๆ ที่จะไม่นึกถึง ดินสอ รีสอร์ท ภูเก็ต ทั้งเก๋แบะดีไซน์มา ในรูปแบบที่ไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะถ่ายถ่ายรูปองศาไหนก็ได้รูปอัพไอจีแบบปัง ๆ แถมยังอยู่ในหาดป่าตองเลยอีกด้วย วิวที่มองออกมา จากริมระเบียงห้องพัก ก็ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ อยากให้ทุกคนได้ไป สัมผัสด้วยตาตัวเองกับความไม่ธรรมดาเลยของที่นี่

ดินสอ รีสอร์ต พูลวิลล่าภูเก็ต เป็นโรงแรมโอบล้อมไปด้วยสีเขียว บอกเลยว่าสายป่าๆ ต้องห้ามพลาดกับความเขียวชอุ่มของต้นไม้ที่ล้อมรอบ มุมสวยๆ ถ่ายรูปและพักผ่อนหย่อนใจ บอกเลยว่าโรงแรมมีมุมถ่ายรูป และมุมพักผ่อนนั่งชิวสวยๆมากมาย แถมยังใหม่ๆสดๆร้อน คือสวยจัด ต้องไปน้าา ภูเก็ต วิลล่า

Dinso Resort Pool Villa

Dinso Resort Pool Villa

ออกแบบสวยยันห้องน้ำ สังเกตที่ขาอ่างคือแบบ ไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน สาวๆต้องห้ามพลาด ต้องไปตำกันแล้วว ด้วยที่ตั้งทำเลทองในภูเก็ต Dinso Resort จึงนำสถานที่ท่องเที่ยว และความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพัก ของท่านได้ ที่พักแห่งนี้เพียบ พร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วย ให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก

ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), บริการทำความสะอาดรายวัน, บริการไปรษณีย์, บริการแท็กซี่, แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ห้องพักแต่ละห้องได้รับ การออกแบบและตกแต่ง ให้ผู้เข้าพักรู้สึก ผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน บางห้องยังมาพร้อม กับเครื่องปรับอากาศ ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมาย เพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน Dinso Resort เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะ ทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมภูเก็ต และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

Dinso Resort Pool Villa

ดินสอ รีสอร์ต พูลวิลล่าภูเก็ต สไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว รีสอร์ทตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอล ตั้งอยู่ในย่านป่าตอง ใกล้กับศูนย์การค้าจังซีลอนเพียง 680 ม. บรรยากาศในที่พักร่มรื่นเป็นส่วนตัว ตั้งอยู่บนเนินเขาให้ความรู้สึกได้ใกล้ชิด กับธรรมชาติสุด ๆ ให้บริการทั้งห้องพัก ห้องสวีท และพูลวิลล่า ทั้งหมด 199 ห้อง

เน้นการตกแต่งโดยใช้ วัสดุธรรมชาติงานไม้เป็นหลัก มีความกลมกลืนกับ ธรรมชาติสวยงาม ห้องกว้างขวาง วิวสวยเห็นทั้งวิวภูเขาหรือวิวทะเล พูลวิลล่าคุ้มกับราคาที่จ่ายมาก พื้นที่ใช้สอยเยอะ มีทั้งอ่างอาบน้ำ

ระเบียงพักผ่อน และสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมกับอุปกรณ์ทำอาหารครบครัน รวมถึงบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจ อาทิ ห้องอาหาร บริการอาหารเช้า บาร์ บริการนวด สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

รีสอร์ต ดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใคร

ดินสอ รีสอร์ต ภูเก็ต ดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใคร

ห้องพักเริ่มต้น ที่หลักพัน แต่ไม่น่าเชื่ออย่างยิ่งว่าวิว ที่เราเห็นนั้นคือวิวหลักล้าน การจัดวาง ห้องพักวิลล่า ของที่นี่ ถึงแม้ตัวรีสอร์ทจะไม่ได้ ตั้งอยู่ติดทะเล แต่ห้องพักจัดวางเรียง ในระนาบเนินเขา ทำให้แขกทุกคน ที่มาเข้าพักได้เห็นวิวที่สวยงามตามธรรมชาติ อย่างไม่น่าเชื่อจริง ๆ ของดีแบบนี้ ไม่รู้เลยว่าจะหาคำ เปรียบเปรยมาจากที่ไหน แนะนำให้แวะมาสัมผัสกันด้วยตาตัวเอง ไม่มีผิดหวัง

สายธรรมชาติ และมินิมอลพลาดไม่ได้เลยจริง ๆ ที่พักดีไซน์ออกมาในรูปแบบ Jungle Minimal ใกล้ชายทะเล ให้ฟีลสัมผัสเหมือนอยู่บนเกาะจริง ๆ ตามหนังละครเลยก็ว่าได้ ออกแบบโดยสตูดิโอ สถาปัตยกรรมชื่อดังอย่าง Habita Architects ซึ่งเป็นผู้ออกแบบรีสอร์ท ชื่อดังมานับไม่ถ้วน

รีสอร์ทแห่งนี้ต้องการดึง จุดเด่นของธรรมชาติ ข้างนอกเข้ามาเติมเต็มบรรยากาศ ภายในห้องพักเข้า มาให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ตกแต่งโดนใช้โทนไม้แบบมินิมอล เพิ่มความมินิมอลในตัวเรา และให้ผ่อนคลายระหว่าง เข้าพักมากยิ่งขึ้น

เตียงนอนนุ่มสบาย

เตียงนอนนุ่มสบาย เตียงนอนของที่นี่ทุกห้อง ตั้งแต่ห้อง Superior ไปยัน Pool Villa ไม่มีห้องไหนที่เตียงนอนไม่นุ่มเลย กระโดดลงเตียงคือจมลงไป พลิกตัวสบายมาก หรือที่วัยรุ่นของเรียกว่า “เตียงดูด” ความสบายทำให้หลับฝันดี

หลับสบายจนเผลอลืม เวลาอาหารเช้า อย่างแน่นอนในบางคน อย่าหลับเพลินกันนะ ตั้งนาฬิกาปลุกมาทางอาหารเช้าของโรงแรมกันด้วย ไม่ผิดหวังแพ้เตียงนอนนุ่ม ๆ แน่นอน หรือทานเสร็จแล้ว แว๊บกลับมางีบต่ออีกหน่อยก่อน Check Out ก็ได้นะ

ดินสอ รีสอร์ท อยู่ในหาดป่าตอง

อย่างที่บอกไปว่า โรงแรมแห่งนี้ไม่ได้ติดกับทะเล แต่ก็ยังถือว่าอยู่ในหาดป่าตอง สามารถเดินเท้า หรือเรียกรถจากที่พักไปเดิน เล่นริมหาดได้เช่นกัน วิวธรรมชาติที่เห็นจะ เป็นวิวทะเลในมุมสูง ให้อีกฟีลสำหรับการชมวิว ทะเลจากนอกหน้าต่างห้องพัก ภาพของสีฟ้าน้ำทะเล ที่ประดับอยู่ในสายตาเรา ทำให้ภาพตรงหน้า ยกระดับมูลค่าของวิวเพิ่มขึ้นทวีคูณ อีกอย่างคือ หาดป่าตองเป็นหาด ชื่อดังของภูเก็ตอยู่แล้ว ความสวยงามนั้นบอกเลย ว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

รีสอร์ทวิวธรรมชาติ

ใกล้แหล่ง Shopping ไม่มีคำว่าอดอาหารแน่นอน เพียงเดินออกไปนอก โรงแรมเพียงกี่ก้าว ก็มากมายไปด้วยร้านอาหารของขึ้น ชื่อของภูเก็ตมากมายจน เลือกฝากท้องกันไม่ถูก ร้านสะดวกซื้อ หรือแม้กระทั่ง BIG C Extra ก็อยู่ไม่ไกลจากที่พัก ขาดเหลือหรืออยากได้อะไร ไม่มีความว่าลำบากอย่างแน่นอน

คึกคักไปด้วยผู้ คนตลอดสายถนน ร้านอาหารมีครบทุกรูปแบบทั้งร้านข้าวต้ม ร้านอาหารไทย อาหารตะวันตก พิซซ่า หรือร้านขนม อิ่มท้องนอนหลับฝันดีแน่นอน หรือใครไม่อยากออกมาข้างนอก ในโรงแรมมีห้องอาหาร บริการเหมือนกัน จะฝากท้องที่โรงแรมแล้ว เดินก็มาเดินเล่น Shopping ก็ได้เหมือนกันน๊า