บ้านติดทะเล ชะอํา

บ้านติดทะเล ชะอํา

บ้านติดทะเล ชะอํา อำเภอชะอำ ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต อีกหนึ่งสถานที่ ในประเทศไทย อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เป็นชายหาดติดทะเลฝั่งอ่าวไทย อีกทั้งยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นที่รู้จัก ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

ซึ่งชายหาดในอำเภอชะอำ มีประมาณ 3 หาด ได้แก่ หาดชะอำ, หาดบ้านคลองเทียน และหาดบ้านบางเกตุ วันนี้เราเลยขอมาแนะนำที่พักขนาดใหญ่ ที่สามารถรองรับนักท่องเที่ยวที่เดินทาง เป็นครอบครัวใหญ่ แก๊งเพื่อนฝูงที่นัดรวมพลพักผ่อน ฯลฯ

บ้านติดทะเล ชะอํา

บ้านติดทะเล ชะอํา

ซี แซนด์ ไพรเวท บีชฟอนต์ เฮ้าส์
(C – Sand Private Beachfront House)

เริ่มต้นกันที่ ซี แซนด์ ไพรเวท บีชฟอนต์ เฮ้าส์ บ้านพักเหมาหลังตากอากาศหรู ที่ตั้งอยู่ในโครงการ ยูเรเซียชะอำลากูน ติดกับชายหาดส่วนตัวชะอำ ตัวบ้านพักเป็นบ้านหลังใหญ่พร้อมเนื้อที่กว้างขวางตอบโจทย์สำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน

สำหรับตัวบ้านมี 2 ชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สามารถพักได้มากถึง 12 คน ภายในบ้านมีสิ่งอำนวยบความสะดวกมากมาย แถมยังมีอุปกรณ์ครัวสำหรับประกอบอาหารครบครัน

และนอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำรวมให้ได้ว่ายน้ำกันอย่างเพลิดเพลินใจอีกด้วย ยิ่งยามเย็นลองมารับลมทะเลกันที่มุมพักผ่อนหน้าบ้าน พร้อมปิ้งย่าง BBQ กันแบบชิลล์ๆ รับรองว่าได้ฟีลลิ่งสุดๆ

  • ที่ตั้ง 24/124 ต.บางเก่า อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ราคาเริ่มต้น 12,000 – 13,000 บาท (ราคาอ้างอิงจาก Agoda.com) (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า) เบอร์โทร 084 940 7171

บ้านทะเลสำราญ
(Baan Talay Samran)

บ้านติดทะเล ชะอํา

บ้านทะเลสำราญ ที่พักเหมาหลังขนาดใหญ่บรรยากาศอบอุ่น เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการหาบ้านตากอากาศไม่ไกลทะเล สำหรับตัวบ้านพักจะมีทั้งแบบ 2 ห้องนอน 3 ห้องนอน และ 4 ห้องนอน ภายในบ้านจะแบ่งเป็น ห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องครัว วิลล่า

พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำทั้งสระผู้ใหญ่และสระเด็กไว้ให้เพลิดเพลินอีกด้วย หรือถ้าอยากสัมผัสน้ำทะเลหรือรับลมทะเลแบบชิลล์ๆ ยังสามารถเดินไปที่ชายหาดชะอำได้อีกด้วย

  • ที่ตั้ง 138/74 ถ.คลองเทียน ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ราคาเริ่มต้น 3,500 – 7,400 บาท เบอร์โทร 084 553 6180

สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Springfield @ Sea Resort & Spa)

สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา

ห้องพักหรูหราและทันสมัยในรีสอร์ ตตกแต่งสุดเก๋ไก๋ ติดชายหาดเพียงถนนกั้น ที่พักพูลวิลล่าชะอํา ในรีสอร์ตระดับ 5 ดาว มีให้เลือกทั้งห้อง Pool Room ตกแต่งแบบอบอุ่น และความสะดวกสบาย เหมาะกับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว

มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดเล็ก ที่สวนหลังห้อง หรือจะเลือกพักห้อง Pool Villa Beach Front วิลล่าแบบหนึ่งห้องนอนขนาด 163 ตร.ม.

มีสระว่ายน้ำส่วนตัว และศาลากลางแจ้งที่มองเห็นทะเล และหาดทรายขาวละเอียด ทั้งยังมีบริการร้านอาหาร แบบร่วมสมัย คาเฟ่และบาร์ 3 แห่ง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมสไลเดอร์ สปา และสนามเด็กเล่น

ที่อยู่ 858 ถนนจำนงภูมิเวท ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120 ราคาเริ่มต้นหลังละ 3,429 บาท/คืน
เบอร์โทร 032 709 300

โซ โซฟิเทล หัวหิน (SO/ Sofitel Hua Hin)

โซ โซฟิเทล หัวหิน

พูลวิลล่าชะอํา ในโรงแรมระดับ 5 ดาวสุดทันสมัยมีสไตล์เฉพาะตัว ตั้งอยูริมชายหาดชะอำ มีให้เลือกพักทั้งห้องพักและพูลวิลล่า ตกแต่งได้อย่างหรูหราและทันสมัย ผสมผสานธรรมชาติเรียบง่าย และศิลปะสมัยใหม่อย่างลงตัว มี “พูลวิลล่า 1 ห้องนอน” ขนาด 215 ตร.ม. มีมุมห้องนอน ห้องนั่งเล่น และมุมรับประทานอาหารแยกต่างหาก

พร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว อ่างอาบน้ำเอาท์ดอร์ และพื้นที่นั่งพักผ่อน หรือ “พูลวิลล่า 2 ห้องนอน” ขนาด 260 ตร.ม. มี 2 ห้องนอนพร้อมห้องนั่งเล่น และโซนรับประทานอาหารแยกเป็นสัดส่วน

พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และพื้นที่ที่นั่งเล่น โต๊ะรับประทานอาหารริมสระ และยังมีบริการร้านอาหาร 2 แห่ง บาร์ 2 แห่ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา คิดส์คลับ สนามกีฬาหลากหลายประเภท แลพชายหาดส่วนตัว

  • ที่อยู่ 115 หมู่ 7 ต.บางเก่า อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120 ราคา เริ่มต้นหลังละ 11,300 บาท/คืน เบอร์โทร 032 709 555

วาลา นู แชปเตอร์ โฮเทล (VALA Hua Hin – Nu Chapter Hotels)

วาลา หัวหิน – นู แชปเตอร์ โฮเทล

พูลวิลล่าชะอําในโรงแรมสุดหรูหราระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนพื้นที่อันกว้างขวางริมชายหาดพร้อม ด้วยต้นไม้อันเขียวขจี มีทั้งห้องพัก และห้องสวีทตกแต่งอย่าง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ห้องพักแบบ Pool Villa ตั้งอยู่ในสวนอันเงียบสงบ

มีทั้งพูลวิลล่าวิวสวน, วิวทะเล และ พูลวิลล่าริมชายหาด ขนาด 130 ถึง 207 ตร.ม. ตกแต่งภายในหรูหรา เป็นส่วนตัว มีพื้นที่ระเบียงขนาดใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และยังมีบริการ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่

ร้านอาหารบรรยากาศร่วมสมัย เสิร์ฟทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติ พร้อมบาร์วิวทะเล บาร์ริมสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส บริการนว และกิจกรรมอีกมายมายในที่พัก

  • ที่อยู่ 849/21 ถนนเพชรเกษม ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 7612 ราคา เริ่มต้นหลังละ 19,350 บาท/คืน เบอร์โทร 032 706 777