ที่พักสัตหีบราคาหลักร้อย

ที่พักสัตหีบราคาหลักร้อย

ที่พักสัตหีบราคาหลักร้อย

ที่พักสัตหีบราคาหลักร้อย

ที่พักสัตหีบราคาหลักร้อย แนะนำ ที่พักสัตหีบราคาหลักร้อย ใกล้ทะเล ด้วยงบไม่เกิน 800 บาท ที่บรรยากาศดี ๆ บางที่ติดทะเลและราคาถูกมาก ที่พักส่วนใหญ่ตั้งอยู่ใกล้กับหาดดงตาล หาดสัตหีบ และที่เที่ยวสำคัญ

สัตหีบ เป็นอำเภอหนึ่งในจังหวัดชลบุรี ที่เที่ยวที่น่าสนใจ ได้แก่ หาดดงตาล วัดสัตหีบ(วัดหลวงพ่ออี๋) หาดเตยงาม หาดม้าน้ำ หาดนางรำ หาดนางรอง เรือหลวงจักรีนฤเบศร และอื่น ๆ อีกมากมาย เป็นอีกหนึ่งอำเภอที่น่าไปเที่ยวและนอนพักผ่อนหย่อนใจใกล้ ๆ ทะเล ไปดู ที่พักสัตหีบราคาหลักร้อย ที่เราแนะนำกันดีกว่า ว่าจะมีที่ไหนบ้าง

1. สัตหีบ 9 บูทิก โฮเต็ล

สัตหีบ 9 บูทิก โฮเต็ล

สัตหีบ 9 บูทิก โฮเต็ล (Sattahip 9 Boutique Hotel) ที่พักสัตหีบหลักร้อยสไตล์โรงแรมระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นเพียง 535 บาท! ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองสัตหีบ ย่านชายหาดสัตหีบ ห่างจากฐานทัพเรือสัตหีบเพียง 860 ม. ใกล้ตลาดและแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญต่าง ๆ มากมาย บรรยากาศที่เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว

เหมาะสำหรับมาพักผ่อนกับครอบครัว คู่รัก หรือเพื่อน ๆ ให้บริการทั้งห้องพัก ห้องสวีท และห้องสำหรับครอบครัวกว่า 72 ห้อง ตกแต่งอย่างเรียบง่าย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไป พร้อมบริการอื่น ๆ ในที่พัก เช่น Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 535 บาท/คืน
ที่อยู่ : 80/15 ถนนสุขุมวิท ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20180
เบอร์โทร : 061 916 3993

2. โรงแรมแกรนด์สัตหีบ

โรงแรมแกรนด์สัตหีบ

โรงแรมแกรนด์สัตหีบ (Grand Sattahip Hotel) ที่พักสัตหีบหลักร้อยสไตล์โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นเพียง 800 บาท! ตั้งอยู่ในย่านชายหาดสัตหีบ อยู่ติดกับสนามกอล์ฟพลูตาหลวง เพียง 100 เมตร และห่างจากหาดนางรำหรือหาดนางรองประมาณ 15-20 นาที เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคู่รักมาก ๆ

พนักงานยิ้มแย้ม บริการเป็นกันเอง คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย แต่อยู่ห่างจากถนนใหญ่ เหมาะกับคนที่มีรถส่วนตัว ให้บริการห้องพัก และห้องสำหรับครอบครัวจำนวน 128 ห้อง ตกแต่งสไตล์มินิมอล ทันสมัย สะอาดและกว้างขวางมาก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน รวมถึงบริการอื่น ๆ ในที่พักทั้ง Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร ร้านกาแฟ อุปกรณ์ปิ้งย่าง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 800 บาท/คืน
ที่อยู่ : 100/57 หมู่ 6 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20180
เบอร์โทร : 099 595 6663

3. สัตตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮาส์ แอนด์ โฮสเทล

สัตตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮาส์ แอนด์ โฮสเทล

สัตตะฮิปเทล บูทีค เกสต์เฮาส์ แอนด์ โฮสเทล (Sattahiptale Boutique Guesthouse & Hostel) ที่พักสัตหีบราคาหลักร้อยสไตล์โฮสเทลระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ห่างจากฐานทัพเรือสัตหีบเพียง 1 กม. ตั้งอยู่ในย่านชุมชนเก่าแก่ของสัตหีบฝั่งตรงข้างกับทะเล บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะมาพักผ่อน หลีกหนีจากเมืองที่วุ่นวาย รู้สึกเหมือนมาพักผ่อนอยู่บ้าน พนักงานเป็นกันเอง ให้บริการห้องพัก ห้องสำหรับครอบครัว และห้องพักรวมทั้งหมด 12 ห้อง

ตกแต่งดีไซน์ที่เรียบง่าย สะดวกสบายและสะอาด ห้องพักรวมชายหญิงมีเตียง 2 ชั้นและไฟอ่านหนังสือ และใช้ห้องน้ำรวม ส่วนห้องพักส่วนตัวจะมีระเบียงพร้อมวิวทะเลและห้องน้ำในตัว และบริการอื่น ๆ ภายในที่พัก อาทิ Wi-Fi ฟรี ดาดฟ้ามีบาร์พร้อมกับวิวทะเลที่สวยงาม รวมถึงบริการพายเรือแคนู ดำน้ำตื้น ตกปลา วินด์เซิร์ฟ อุปกรณ์ปิ้งย่าง จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถที่พักแม่กําปอง

ราคา : เริ่มต้น 769 บาท/คืน
ที่อยู่ : 132 ชายหาดสัตหีบ ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20180
เบอร์โทร : 090 994 5496

4. บ้านกลางดาวรีสอร์ท สัตหีบ

บ้านกลางดาวรีสอร์ท สัตหีบ

บ้านกลางดาวรีสอร์ท สัตหีบ (Baan Klang Dao Resort Sattahip) ที่พักสัตหีบราคาหลักร้อยแบบรีสอร์ทระดับ 2 ดาว ตั้งอยู่ในซอยสัตหีบสุขุมวิท 73 อยู่ใกล้กับฐานทัพเรือสัตหีบเพียง 1.8 กม. และใกล้กับหาดดงตาลเพียง 1.5 กม. ทำเลดีอยู่ในแหล่งชุมชน หาของกินง่าย ใกล้ทั้งตลาดและร้านสะดวกซื้อ เดินทางออกไปเที่ยวได้สะดวก บรรยากาศภายในที่พักสบาย ๆ และเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับมาพักผ่อนกับครอบครัว อ่านเพิ่มเติม

หรือกลุ่มเพื่อน พนักงานบริการเป็นกันเอง ให้บริการทั้งห้องพัก และห้องสำหรับครอบครัว ตกแต่งแบบเรียบง่าย โทนสีสว่างสไสว ห้องพักกว้างมาก แยกห้องนอนกับห้องนั่งเล่น มีครัวพร้อมจานชามให้ด้วย พร้อมกับบริการต่าง ๆ ภายในที่พัก อาทิ มีโซนนั่งทานอาหารพร้อมเตาปิ้งย่าง มีถ่านให้ฟรี และที่จอดรถ คุ้มค่าเกินราคาที่จ่ายสุด ๆ

ราคา : เริ่มต้น 549 บาท/คืน
ที่อยู่ : 73/185 หมู่ 5 ซอยสัตหีบสุขุมวิท 73 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20180
เบอร์โทร : 095 963 6629