ที่พักขอนแก่นราคาถูก

ที่พักขอนแก่นราคาถูก

ที่พักขอนแก่นราคาถูก

ที่พักขอนแก่นราคาถูก

ที่พักขอนแก่นราคาถูก ใครกำลังจะเดินทางไปทำธุระในตัวเมืองขอนแก่น แล้วกำลังหาที่พักดี ๆ ราคาไม่แพง ไว้นอนพักผ่อน โพสต์นี้นอนไหนดีได้คัดเลือก ที่พักขอนแก่นราคาถูก ในตัวเมือง งบไม่เกิน 800 บาท! แต่ละที่ถือว่าเป็นที่พักคุณภาพเกินราคา พักแล้วรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ไปดูกันค่ะว่าจะมีที่พักขอนแก่นในตัวเมืองที่ไหนกันบ้าง

โรงเเรมโรเเมนติก ขอนเเก่น

โรงเเรมโรเเมนติก ขอนเเก่น

โรงเเรมโรเเมนติก ขอนเเก่น (Romantic Khon Kaen Hotel) ที่พักขอนแก่นราคาถูกแบบโรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นเพียง 755 บาท! ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองขอนแก่น อยู่ใกล้กับสวนสุขภาพบึงทุ่งสร้าง และตลาดโต้รุ่งขอนแก่นเพียง 2 กม. ที่พักทำเลดีมาก อยู่ใจกลางเมือง ใกล้ร้านสะดวกซื้อและหน่วยงานราชการ เดินทางได้สะดวกสบาย

โรงเเรมโรเเมนติก ขอนเเก่น

มาพร้อมการบริการที่เป็นกันเอง Villas คุ้มค่ามาก ๆ ให้บริการทั้งห้องพัก ห้องสวีท และห้องสำหรับครอบครัวทั้งหมด 60 ห้อง ตกแต่งสไตล์เรียบหรู สวยงาม ห้องพักกว้างขวาง โปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวเมือง และครัวขนาดเล็กพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร ห้องสวีทจะมีพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน พร้อมห้องครัวเและอ่างจากุซซี่ และยังมีบริการ Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร บริการอาหารเช้า บาร์ และที่จอดรถ แบบบ้านหน้าแคบ

ราคา : เริ่มต้น 755 บาท/คืน
ที่อยู่ : เลขที่ 1 หมู่ 13 ถนนกสิกรทุ่งสร้าง ต.ในเมือง อ.เมืองขอนเเก่น จ.ขอนแก่น 40000
เบอร์โทร : 043 043 595

โรงแรมแอล ขอนแก่น

โรงแรมแอล ขอนแก่น

โรงแรมแอล (L Hotel) ที่พักขอนแก่นในตัวเมืองสไตล์โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นแค่ 635 บาท! ตั้งอยู่บนถนนเหล่านาดี ในย่านตัวเมืองขอนแก่น อยู่ใกล้กับตลาดต้นตาลเพียง 860 ม. และสวนสาธารณะบึงแก่นนคร 1 กม. บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะกับคนที่มีรถเพราะอยู่ในซอย พนักงานบริการเป็นกันเอง ให้บริการทั้งห้องพัก

โรงแรมแอล ขอนแก่น

และห้องสำหรับครอบครัวจำนวน 74 ห้อง ตกแต่งในสไตล์ที่เรียบหรูและทันสมัย โรงแรมขนาดห้องกว้างขวาง เตียงนอนนุ่ม และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พร้อมกับบริการต่าง ๆ ภายในที่พัก อาทิ ห้องอาหาร บริการอาหารเช้าฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง อ่างจากุซซี่ ฟิตเนส จักรยานให้ยืม และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 635 บาท/คืน
ที่อยู่ : 88/333 ถนนเหล่านาดี ซอย 10/19 ต.ในเมือง อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น 40000
เบอร์โทร : 043 224 017

ฮ็อป อินน์ ขอนแก่น

ฮ็อป อินน์ ขอนแก่น

ฮ็อป อินน์ ขอนแก่น (Hop Inn Khon Kaen) ที่พักขอนแก่นราคาหลักร้อยแบบโรงแรมระดับ 2 ดาว ราคาเริ่มต้นเพียง 669 บาท! โรงแรมราคาประหยัดที่รายล้อมไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารมากมาย ตั้งอยู่ในย่านตัวเมืองขอนแก่น ใกล้กับสวนสาธารณะบึงแก่นนครเพียง 1.4 กม. และอยู่ห่างจากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดขอนแก่นเพียง 2 กม.

ฮ็อป อินน์ ขอนแก่น

การเดินทางสะดวกสบาย คุ้มค่าสมราคา ให้บริการห้องพักจำนวน 158 ห้อง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายมี Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน และตู้เย็นขนาดเล็ก พร้อมบริการอื่น ๆ ในที่พัก เช่น ที่จอดรถ Wi-Fi ฟรี และพื้นที่เลาจน์แบบเรียบง่ายพร้อมเครื่องชงกาแฟ ไมโครเวฟ และที่นั่ง อ่านเพิ่มเติม

ราคา : เริ่มต้น 669 บาท/คืน
ที่อยู่ : 90/609 หมู่ 4 ต.ในเมือง อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น 40000มุมนั่งเล่น สวนหน้าบ้าน
เบอร์โทร : 02 659 2899

สิริน โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนท์ ขอนแก่น

สิริน โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนท์ ขอนแก่น

สิริน โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนท์ (Sirin Hotel & Resident) ที่พักขอนแก่นราคาถูกสไตล์โรงแรมระดับ 3 ดาว ราคาเริ่มต้นเพียง 469 บาท! โรงแรมเรียบสุดง่ายในย่านที่พักอาศัย อยู่ห่างจากสวนสาธารณะบึงแก่นนครเพียง 1 กม. และสถานีรถไฟขอนแก่น 2 กม. ทำเลที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง บรรยากาศสบาย ๆ เป็นกันเอง Luxury villa

สิริน โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนท์ ขอนแก่น

ให้บริการห้องพักและห้องสำหรับครอบครัวกว่า 78 ห้อง ตกแต่งแบบเรียบง่าย เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก ห้องพักกว้างขวาง บางห้องมีวิวเมือง และมีโซฟานั่งเล่น และมี Wi-Fi ฟรีทุกห้อง พร้อมทั้งบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า รวมถึงพื้นที่จัดประชุม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ อ่านเพิ่มเติม

ราคา : เริ่มต้น 469 บาท/คืน
ที่อยู่ : 91/19 หมู่ 4 ถนนอนามัย อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น 40000
เบอร์โทร : 094 291 7451