โครงการบ้านแฝด 2022

โครงการบ้านแฝด 2022

โครงการบ้านแฝด 2022 Twin House Project 2022 แนะนำโครงการบ้านแฝด พร้อมอยู่ ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ ถูกใจคนซื้อบ้านในยุคเศรษฐกิจตกสะเก็ดเช่นนี้เป็นที่สุด

โครงการบ้านแฝด 2022 ขายวิลล่าภูเก็ต Twin House Project 2022 แนะนำโครงการบ้านแฝด พร้อมอยู่ ที่อัดแน่นด้วย คุณภาพ ฟังก์ชันภายในบ้านเทียบเที่ยวบ้านเดี่ยว สำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านแฝดในทำเลที่ตั้งคุณภาพ วันนี้เรามีมาแนะนำ โครงการบ้านแฝดพร้อมอยู่ ที่อัดแน่นด้วยฟังก์ชันภายในบ้านเทียบเที่ยวบ้านเดี่ยว จัดเต็มทุกตารางเมตร บนทำเลศักยภาพทั้ง หัวเมืองสำคัญๆ อย่าง ขอนแก่น และอยุธยา โปรโมชั่นพิเศษกว่าใคร ถูกใจคนซื้อ บ้าน ในยุคเศรษฐกิจตกสะเก็ดเช่นนี้เป็นที่สุด รีบไปอัพเดทรีวิว โครงการบ้านแฝดกันเลย phuket villas

บ้านแฝดเป็นบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยพอๆกับบ้านเดี่ยว แต่มีที่ดินเล็กลงมาหน่อย และต้องแชร์ผนัง เสา คาน อย่างใดอย่างหนึ่งกับบ้านที่อยู่ติดกัน จึงสามารถทำราคาที่ถูกกว่าบ้านเดี่ยวได้ในทำเลเดียวกัน ในบทความนี้เราได้รวมรวบข้อมูลมาให้แล้วบางส่วน โดยเลือกจากบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ที่มีจุดเด่นของตัวเอง ทั้งในเรื่องของทำเล, พื้นที่ส่วนกลาง, รูปแบบบ้าน, แบรนด์ และเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยเกิดความสะดวกสบายมากขึ้น ไปดูกันเลย

แนะนำโครงการบ้านแฝดที่น่าสนใจ

โครงการบ้านแฝด 2022

โครงการบ้านแฝด โครงการอณาสิริ  โครงการอณาสิริ มะลิวัลย์ ขอนแก่น

บ้านพร้อมอยู่ โซนหน้าโครงการ 

จุดเด่นโครงการ:

สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านแฝดพร้อมอยู่ ใกล้สนามบินขอนแก่น โครงการอณาสิริ มะลิวัลย์ ขอนแก่น ถือว่าตอบโจทย์เลยทีเดียว เพราะตั้งอยู่บนถนนมะลิวัลย์ ติดถนนใหญ่ ใกล้ถนนมิตรภาพ ถนนศรีจันทร์ รายล้อมไปด้วยสาธารณูปโภค อย่างมหาวิทยาลัยขอนแก่น โรงพยาบาลขอนแก่น และเซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น ในระยะไม่เกิน 15 กม. ทำให้สะดวกสบายทั้งการเดินทาง และตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ขายวิลล่าภูเก็ต

สำหรับบ้านแฝดโครงการอณาสิริ มะลิวัลย์ ขอนแก่น เป็นแบบบ้าน หอมนิล 134 โดยมีความน่าสนใจในเรื่องฟังก์ชันต่างๆ ภายในบ้าน ที่เน้นให้เทียบเท่าบ้านเดี่ยวด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาด 134 ตร.ม. ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องรับแขก พื้นที่ส่วนรับประทานอาหาร และพิเศษพื้นที่จอดรถถึง 3 คัน ตอบโจทย์กลุ่มผู้อยู่อาศัยที่กำลังต้องการขยายครอบครัวได้เป็นอย่างดี ประกอบกับยังใส่ใจในแนวคิดบ้านเย็น จึงได้นำสีชนิดพิเศษช่วยสะท้อนแสงแดดและลดการสะสมความร้อนระหว่างวันอีกด้วย

ที่ตั้งโครงการ: ถ.มะลิวัลย์ ต.บ้านทุ่ม อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น

ลักษณะโครงการ: ทาวน์โฮม 2 ชั้น บ้านแฝด 2 ชั้น บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 – 4 ห้องนอน 3 – 4 ห้องน้ำ 269 ยูนิต

พื้นที่โครงการ: 41 ไร่

พื้นที่ใช้สอย: 96 – 156 ตร.ม.

เนื้อที่บ้าน: เริ่มต้น 16 ตร.ว. ขึ้นไป

ที่จอดรถ: 2 คัน phuket villas

สถานะโครงการ: บ้านพร้อมอยู่

ราคาเริ่มต้น: 2.59 – 5 ล้านบาท

โครงการบ้านแฝด 2022

โครงการบ้านแฝด โครงการอณาสิริ อยุธยา

บ้านเฟสใหม่ โซนหน้าสวนใกล้คลับเฮาส์ ทำเลคุณภาพเดินทางสะดวกใกล้ถนนสายเอเชียและเกาะเมือง 

จุดเด่นโครงการ:

ปิดท้ายโครงการบ้านแฝดพร้อมอยู่ ซื้อวันนี้ ไม่ต้องผ่อน 24 เดือน ด้วยโครงการอณาสิริ อยุธยา ตั้งอยู่บนทำเลคุณภาพใกล้ทางหลวงชนบท 3477 ซึ่งแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งใกล้สถานศึกษาชื่อดังอย่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ห้างสรรพสินค้าอยุธยาพาร์ค โรงพยาบาลราชธานี และร้านกาแฟ ที่มีดีทั้งบรรยากาศริมน้ำ อาหาร และครัวซองต์ขึ้นชื่อในอยุธยา The Summer House Ayutthaya  ในระยะไม่เกิน 4 กม. หรือขับรถไม่กี่นาทีถึง

บ้านแฝดโครงการอณาสิริ อยุธยา เป็นแบบบ้านไบรนี่ ที่มีพื้นที่ใช้สอยอารมณ์บ้านเดี่ยวในขนาด 134 ตร.ม. ซึ่งประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  1 ห้องอเนกประสงค์ ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัวไทย และพื้นที่จอดรถ 2 คัน โดยภายในโครงการยังมีการออกแบบสนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการไว้รองรับกลุ่มครอบครัวอีกด้วย

ที่ตั้งโครงการ: ถ.3477 (บางปะอิน-อยุธยา) ต.เกาะเรียน อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา

ลักษณะโครงการ: ทาวน์โฮม 2 ชั้น บ้านแฝด 2 ชั้น บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 2 – 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 318 ยูนิต

พื้นที่โครงการ: 40 ไร่ ขายวิลล่าภูเก็ต

พื้นที่ใช้สอย: 93 – 140 ตร.ม.

เนื้อที่บ้าน: เริ่มต้น 16 ตร.ว. ขึ้นไป

ที่จอดรถ: 1-2 คัน

สถานะโครงการ: บ้านพร้อมอยู่

ราคาเริ่มต้น: 1.99 – 5 ล้านบาท

โครงการบ้านแฝด 2022

รีวิวโครงการบ้านแฝด โครงการอณาสิริ รังสิต คลอง 2 

บ้านวิถีใหม่ สไตล์ญี่ปุ่น 

จุดเด่นโครงการ:

สำหรับย่านรังสิต นั้นเปรียบเสมือนจุดศูนย์รวมของที่อยู่อาศัยไม่ว่าจะเป็นทาวน์โฮม บ้านเดี่ยวหรือบ้านแฝด โดยหากใครที่ชอบความสะดวกสบายในการเดินทางเข้า-ออกกรุงเทพฯ ด้วยมอเตอร์เวย์ และทางด่วนโทลล์เวย์ ดอนเมือง ได้สะดวก โซนฝั่งคลองรังสิตเลขคู่จะตอบโจทย์ ทั้งนี้ยังเป็นที่ตั้งของ อณาสิริ รังสิต คลอง 2 โครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝดสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีความโดดเด่นตั้งแต่ทำเลที่ตั้ง ซึ่งถูกโอบล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เซียร์ รังสิต หรือแม้กระทั่งมหาวิทยาลัยชื่อดังอย่าง ธรรมศาสตร์ รังสิต จึงทำให้ตอบโจทย์เรื่องความสะดวกสบายผู้อาศัยกลุ่มครอบครัว

สำหรับจุดเด่นรูปแบบบ้านแฝดอะกิ และ บ้านแฝดฟูยุ ของโครงการ อณาสิริ รังสิต คลอง 2 คือเป็นบ้านวิถีใหม่ สไตล์ Modern Japanese โดดเด่นด้วยการวาง Façade บ้านให้ไม่ซ้ำกัน พร้อมฟังก์ชันพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อวิถีชีวิตยุคใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น phuket villas

ที่ตั้งโครงการ: ถ.รังสิต-นครนายกต.คลอง 2 อ.คลองหลวง ปทุมธานี

ลักษณะโครงการ: บ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน4 ห้องน้ำ และบ้านแฝด 3 ห้องนอน3 – 4 ห้องน้ำ 2 ชั้น จำนวนรวม 178 ยูนิต

พื้นที่โครงการ: 31 -2 -15.7 ไร่

พื้นที่ใช้สอย: 134 – 177 ตร.ม.

เนื้อที่บ้าน: 35 – 70 ตร.ว.

ที่จอดรถ: 2 คัน ขายวิลล่าภูเก็ต

สถานะโครงการ: บ้าน พร้อมอยู่

ราคาเริ่มต้น: 3.99 – 5.99 ล้านบาท

. . . . . . . . . . .

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป บ้านแฝด ผนังไม่ติดกัน โครงการบ้านใหม่ 2565

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa