pool villa ติดทะเล

pool villa ติดทะเล

pool villa ติดทะเล วิวสวยคูณสอง ต้องมาลองสัมผัสกันสักครั้งในชีวิต

pool villa ติดทะเล ขายวิลล่าภูเก็ต วิวสวยคูณสอง ต้องมาลองสัมผัสกันสักครั้งในชีวิต ทะเลภาคใต้ถือว่าเป็นสวรรค์ สำหรับในการพักผ่อน เลยก็ว่าได้ ด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ความเงียบสงบ แล้วก็ความสวยงาม ของทะเลสีคราม ในช่วงซัมเมอร์ จึงต้องวาง แพลน ไปให้ได้สักครั้ง วันนี้คัดสรร บ้าน พักริมทะเลโซนภาคใต้ แบบที่มีวิวสวยเด็ด เห็นแล้วจะต้องร้องว้าว อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ที่พักเกาะสมุย ที่พักเกาะยาว ที่พักจังหวัดพังงา ที่พักจังหวัดภูเก็ต แต่ละที่นั้น หรูหราอลังการ ไม่แพ้กันเลย แม้ว่าปีนี้อาจจะยังไม่ได้ไป ก็เอาไว้เป็นตัวเลือก สำหรับแพลนในปีหน้าก็ได้นะ buy villa phuket

pool villa ติดทะเล

5 ที่พักริมทะเลภาคใต้ วิวสวยจริง ในชีวิตจะต้องไปสักครั้ง

1.ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท, สุราษฎร์ธานี

ศิลาวดี พูลสปา รีสอร์ท ที่พักริมทะเลบริเวณหาดแหลมน่าน บนเกาะสมุย ตัวที่พักตกแต่งโดยเน้นการใช้วัสดุจากธรรมชาติ รายล้อมด้วยต้นปล์าม ด้านหน้าเป็นทะเลสีคราม ห้องพักมีทั้งหมด 11 แบบ แต่ละแบบมีความโดดเด่นเฉพาะตัว สำหรับห้องที่สามารถเรียกได้เลยว่าเป็นไฮไลท์ก็คือ Silavadee Ocean Front Pool Villa Suite ซึ่งสามารถเห็นวิวทะเลได้จากในห้องและมีสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วย 

นอกจากห้องพักที่มีหลากหลายแบบให้เลือกแล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมและการบริการที่เหนือระดับอีกมากมาย สามารถตอบโจทย์การพักผ่อนหย่อนใจได้อย่างดีเยี่ยม

2.ทรีเฮ้าส์ วิลล่าส์ เกาะยาว, พังงา

ทรีเฮ้าส์ วิลล่าส์ ที่พักสุดหรูให้ความรู้สึกแบบบาหลี โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่เน้นใช้วัสดุจากธรรมชาติ เอาใจใส่สภาพแวดล้อม โดยเฉพาะห้องพักแบบ Treehouse Villa ตกแต่งลักษณะซึ่งคล้ายรังนกที่หรูหรา ขนาด 2 ชั้น โดยชั้นล่างเปิดโล่ง มีสระว่ายน้ำที่ยื่นออกไปกลางธรรมชาติ เป็นเสมือนห้องโถงสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน 

ส่วนชั้นบนเป็นห้องกระจกสามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากบนเตียง นอกจาก Treehouse Villa ห้องพักแบบอื่นๆก็เก๋ไก๋ไม่แพ้กัน อย่างห้อง Beachfront Pool Villa ห้องพักริมชายหาดที่มีสระว่ายน้ำสุดส่วนตัว และแบบ Hilltop Pool Villa Koh Yao บ้านพักสไตล์ยุโรปสำหรับ 4 ท่าน ที่มีครบทุกความสะดวกสบาย ทรีเฮ้าส์ วิลล่าส์ เป็นอีกหนึ่งที่พักริมทะเลสุดหรูที่มีบรรยากาศเป็นส่วนตัวและเหมาะกับการพาคู่รักมาสวีทเป็นที่สุด ขายวิลล่าภูเก็ต

pool villa ติดทะเล

3.อินิอาลา บีช เฮ้าส์, พังงา

อินิอาลา บีช เฮ้าส์  ที่พักริมทะเลสไตล์ล้ำสมัย ตั้งอยู่บนหาดนาใต้ ห้องพักแต่ละแบบของที่นี่ตกแต่งได้อย่างมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำแบบใคร ยกตัวอย่างเช่น Iniala Penthouse เพนต์เฮาส์ออกแบบสุดเท่ แบบ Futuristic มองเห็นวิววิวของทะเลอันสวยงามผ่านการออกแบบโดยเน้นมิติของแสงแดดและร่มเงา, แบบ Villa Bianca การตกแต่งสไตล์ Minimalist ที่เน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์สีขาวตัดกับสีเอิร์ธโทน, แบบ Villa Siam 

ที่การออกแบบได้แรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมไทย buy villa phuket ด้านหน้ามองเห็นวิวทะเลได้แบบเต็มตา นอกจากนี้ยังมีห้องพักแบบอื่นๆที่ตกแต่งได้อย่างโดดเด่นแตกต่างออกไป ซึ่งนอกจากจะมีวิวทะเลให้ได้มองทุกห้องแล้ว ยังมีศิลปะให้เสพผ่านงานสถาปัตยกรรมของแต่ละห้องอย่างเต็มเปี่ยมด้วย

4.พาราไดซ์ เกาะยาว, พังงา

พาราไดซ์ เกาะยาว  สวรรค์ที่การพักผ่อน ตั้งอยู่บนโลเคชั่นสุดแจ่มในบริเวณอุทยานแห่งชาติพังงา ท่ามกลางต้นไม้น้อยใหญ่  โอบล้อมด้วยหน้าผาสูงตระหง่าน เป็นบูติกรีสอร์ทที่เหมาะแก่การปลีกตัวจากความวุ่นวายอย่างแท้จริง ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ  ตัวที่พักดีไซน์เก๋ไก๋ ตกแต่งโดยเน้นวัสดุจากธรรมชาติ มีทั้งห้องพักแบบ Superior Studio, Jacuzzi Studio, Plunge Pool Deluxe Studio และ Pool Villas คุณจะได้รับการพักผ่อนที่สุดแสนจะเป็นส่วนตัว และยังได้มองวิวทิวทัศน์แบบอันซีนตลอดทั้งวัน

5.เครสท์ รีสอร์ท แอนด์ พูลวิลล่า, ภูเก็ต

เครสท์ รีสอร์ท แอนด์ พูลวิลล่า ที่พักริมทะเลออกแบบเก๋ไก๋บนหาดไตรตรัง ได้รับการออกแบบเชิงนิเวศอย่างหรูหรา สร้างจินตนาการให้เหมือนได้พักผ่อนท่ามกลางดวงจันทร์ มีห้องพักที่แบ่งเป็น 2 โซนให้เลือก คือ Room Type Zone และ Villa Zone  ที่ตกแต่งได้อย่างหรูหราพร้อมความสะดวกสบายครบครัน นอกจากนี้ยังมีบริการอื่นๆภายใน บ้าน พักอีกด้วย ตัวอย่างเช่น ร้านอาหาร Wine and Dine, Pano เลานจ์สำหรับจิบเครื่องดื่ม มองเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา และก็ H2O สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พูล เป็นส่วนหนึ่ง ขายวิลล่าภูเก็ต ในการสร้างประสบการณ์การพักผ่อนหย่อนใจที่เหนือระดับ

pool villa ติดทะเล

งามเว่อร์! ที่เที่ยวทะเลใต้ ต้องไปสัมผัสสักครั้ง

ภาคใต้ ดินแดนแห่งหมู่เกาะและท้องทะเลหาดทรายสวย เป็นแหล่งดำน้ำดูปะการังที่สวยงามที่สุดของไทย ใกล้ถึงฤดูกาลท่องเที่ยวทะเลภาคใต้กันแล้ว เตรียมพร้อมไปท้าแดดและสายลมพัดริมทะเล หรือไปดำน้ำดูเหล่าฝูงปลาน้อยใหญ่ แวกว่ายตามปะการัง สีสันสวยงามกันหรือยัง ที่เที่ยวแดนสวรรค์ทะเลใต้ จะต้องไปสัมผัสสักครั้ง buy villa phuket

จังหวัดภาคใต้ฝั่งตะวันออก ประกอบด้วย

 • จังหวัดชุมพร
 • จังหวัดสุราษฎร์ธานี
 • จังหวัดนครศรีธรรมราช
 • จังหวัดสงขลา
 • จังหวัดพัทลุง
 • จังหวัดปัตตานี
 • จังหวัดยะลา
 • จังหวัดนราธิวาส

จังหวัดภาคใต้ฝั่งตะวันตก ประกอบด้วย

 • จังหวัดระนอง
 • จังหวัดพังงา
 • จังหวัดภูเก็ต
 • จังหวัดกระบี่
 • จังหวัดตรัง
 • จังหวัดสตูล

ลักษณะภูมิประเทศของภาคใต้

พื้นที่โดยมากในภาคใต้เป็นที่ราบ ขายวิลล่าภูเก็ต มีลักษณะภูมิประเทศเป็นคาบสมุทรมีทะเลขนาบอยู่ทั้ง 2 ด้าน คือ ฝั่งตะวันออกคือ อ่าวไทย และฝั่งตะวันตกคือ ทะเลอันดามัน ชายหาดฝั่งอ่าวไทยเกิดจากการยกตัวสูง มีที่ราบชายฝั่งทะเลยาว เรียบ กว้าง และน้ำตื้น ทะเลอันดามันมีชายฝั่งยุบต่ำลง มีที่ราบน้อย ชายหาดเว้าแหว่ง เป็นโขดหิน มีหน้าผาสูงชัน buy villa phuket

ภาคใต้มีทิวเขาที่สำคัญ ได้แก่

 • ทิวเขาภูเก็ต
 • ทิวเขานครศรีธรรมราช
 • ทิวเขาสันกาลาคีรี เป็นพรมแดนกั้นระหว่างประเทศไทยกับประเทศมาเลเซีย
 • เทือกเขาตะนาวศรี เป็นพรมแดนกั้นระหว่างประเทศไทยกับประเทศพม่า 

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป พูลวิลล่า เขาใหญ่ พูลวิลล่า หัวหิน

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa