รีวิวบ้าน 2 ล้าน

รีวิวบ้าน 2 ล้าน

รีวิวบ้าน 2 ล้าน สร้างบ้านราคาเบาๆ มาพร้อม แนะนำโครงการดีๆ

ราคาไม่เกิน 2 ล้าน

รีวิวบ้าน 2 ล้าน ขายวิลล่าภูเก็ต สร้างบ้านราคาเบาๆ มาพร้อม แนะนำโครงการดีๆ ราคาไม่เกิน 2 ล้าน หลายคนก็ต้องการที่จะก่อสร้างบ้านเป็นของตนเองแม้กระนั้นทราบหรือเปล่าว่าการที่พวกเราได้แบบ บ้าน ฟรีมานั้นมันก็จะเป็นอีกหนึ่งหนทางที่เยี่ยมที่สุดที่สามารถจะช่วยทำให้พวกเรานั้นสามารออมค่าครองชีพต่างๆได้อย่างดีเยี่ยมเลยจ้านะครับโดยไม่ว่าหน่วยสวยไหน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากภาครัฐ เป็นต้นว่า สำนักงานเขต กรุงเทพมหานคร buy villa phuket  

นั้นหรือหน่วยงานเอกชนทั่วๆไป ก็จะมีแบบบ้านเอาไว้บริการกันนั่นเอง แถมรูปร่างหน้าตาของบ้านนั้นก็ยังมีความสวยงามสะดุดตากันอีกด้วย แต่นั้นข้อควรจะรู้สำหรับเพื่อการปลูกบ้านที่สำคัญ ในยุคที่เศรษฐกิจขัดสน รวมไปถึงอสังหาริมทรัพย์แนวราบหรือบ้านเดี่ยว มีราคาพุ่งสูงมากขึ้นเรื่อยๆ หลายครอบครัว

ที่กำลังมองหาที่พักที่อาศัยใหม่ ก็เลยมีตัวเลือกน้อยลง จากงบประมาณ ที่จำกัด ด้วยประการฉะนี้เอง ก็เลยทำให้ คนจำนวนมาก เริ่มหันมารีโนเวทบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่ หรือ ก่อสร้างบ้านใหม่ ขายวิลล่าภูเก็ต บนที่ดิน ของตนเอง กันมากขึ้นเรื่อยๆ จากงบประมาณ ซึ่งสามารถ ควบคุมเองได้ buy villa phuket  

แม้กระนั้น ดังนี้ ก่อนจะกระทำก่อสร้างบ้าน ก็จำต้อง เริ่มเรียนรู้ตั้งแต่แบบบ้าน วัสดุต่างๆ รวมถึงผู้รับเหมาก่อสร้าง เนื่องจากว่า องค์ประกอบเหล่านี้เป็นปัจจัยสำคัญที่มีผล ไปถึงราคา สำหรับในการ ก่อสร้างบ้านโดยตรง ซึ่งแม้มิได้ นับตัวที่ดินที่ก่อสร้างบ้านแล้ว 

รีวิวบ้าน 2 ล้าน

ตัวบ้านนั้นจะถูกจะแพงก็ขึ้นอยู่กับ 3 ปัจจัยสำคัญดังต่อไปนี้

เลือกแบบบ้านให้ดี เลือกทั้งทีต้องประหยัด

การเลือกแบบบ้านถือเป็นปัจจัยลำดับต้นๆสำหรับในการกำหนดราคาการก่อสร้างบ้าน ไม่ว่าจะเป็นบ้านใหญ่หรือเล็ก ล้วนส่งผลต่อราคาไม่มากก็น้อย แม้กระนั้นสิ่งหลักๆที่จะทำให้บ้านมีราคาค่าก่อสร้างที่สูงเพิ่มมากขึ้นเป็นเท่าตัวเลยก็คือ องค์ประกอบ โดยจะแบ่งเป็นแบบบ้านชั้นเดี่ยว กับ แบบบ้านสองชั้น ซึ่งจะมีราคาแตกต่างกันเป็นเท่าตัว โดยเหตุนี้ผู้ที่คิดจะสร้างบ้านให้อยู่ในงบที่ประหยัดที่สุด ส่วนใหญ่มักจะเลือกแบบบ้านชั้นเดียว โดยตัดงบประมาณของขนาดเสาเข็ม คานรับน้ำหนัก ส่วนประกอบบันได ซึ่งนอกเหนือจากที่จะช่วยประหยัดค่าก่อสร้าง รวมทั้งง่ายต่อการสร้างแล้ว ในระยะยาวยังประหยัดค่าใช้จ่ายในการดูแล และก็ซ่อมบำรุงต่างๆด้วย

ภายหลังจากควบคุมงบประมาณด้วยการเลือกแบบบ้านชั้นเดี่ยวและสามารถตัดงบมากขึ้นได้อีกด้วยการผลิตบ้านแบบ Open Plan  ที่ให้อารมณ์แบบอาคารชุดที่ไม่มีฝาผนังกันส่วนต่างๆโดยจุดเด่นของแบบแปลนบ้านอย่างนี้จะช่วยทำให้บ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยไม่มากมาย มองโปร่งโล่งรวมทั้งกว้างใหญ่กว่าแบบแปลนบ้านแบบมีส่วนกัน เพราะฉะนั้นการตัดงบของชั้นสองออกไป รวมทั้งเลือกใช้แบบแปลนบ้านแบบเปิดนี้ ก็นับว่าเป็นทางเลือกสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านที่ช่วยอดออมงบประมาณได้มากอย่างยิ่งจริงๆ

รู้จักวัสดุก่อนสร้าง ลดค่าส่วนต่างในการตกแต่ง

อีกหนึ่งประเด็นสำคัญที่สามารถจะช่วยทำให้การสร้างบ้าน อยู่ในงบประมาณที่ถูกและไม่แพงมากก็คือ วัสดุที่ใช้เพื่อสำหรับการตกแต่งบ้าน ซึ่งในขณะนี้ตั้งแต่แมื่อประตูบ้าน พื้นบ้าน เพดาน ฝาผนัง ล้วนเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในส่วนประกอบของการสร้างบ้านที่ควบคุมได้ จากเทคโนโลยีต่างๆช่วยทำให้อุปกรณ์สำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านมีความมากมายหลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยมีการเปลี่ยนแปลงลักษณะของวัสดุสำหรับการตกแต่งบ้านให้มีความคล้ายคลึงกับวัสดุที่มีคุณภาพสูงแม้กระนั้นอยู่ในราคาที่พอเหมาะพอควร ไม่ว่าจะเป็น ไม้สังเคราะห์ที่ให้ผิวสัมผัสเกือบจะเท่าไม้จริง หรือกระเบื้องลายหินที่เข้ามาตอบแทนหินจริงที่มีราคาสูงมาก ฯลฯ ซึ่งถ้าใครที่อยากที่จะให้บ้านออกมาดูดีมีสกุล แม้กระนั้นยังคงอยากที่จะให้การสร้างบ้านอยู่ในงบประมาณที่ประหยัดที่สุด ก็สามารถศึกษาและเลือกวัสดุสำหรับการตกแต่งบ้าน ขายวิลล่าภูเก็ต เองได้เพื่อลดต้นทุน buy villa phuket

รีวิวบ้าน 2 ล้าน

หาผู้รับเหมาฝีมือดีไม่ทิ้งงาน ป้องกันงบบานปลายระหว่างสร้าง

การว่าจ้างผู้รับเหมาก่อสร้างนับว่าเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบหลักที่จะเข้ามาเพิ่ม – ลด งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้าน เพราะปัญหาต่างๆของผู้รับเหมาก่อสร้างที่เกิดขึ้นในตอนนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มองเห็นกันได้บ่อยๆเป็น ผู้รับเหมาก่อสร้างทิ้งงาน ซึ่งส่วนใหญ่จะมีการเบิกเงินล่วงหน้าไปก่อนด้วย ด้วยเหตุนั้นแม้ใครที่กำลังก่อสร้างบ้านแล้วก็เลือกผู้รับเหมาก่อสร้างที่ไม่มีคุณภาพมา อาจส่งผลให้การสร้างบ้านของคุณจำต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว ด้วยเหตุผลดังกล่าวการเลือกผู้รับเหมาก่อสร้างควรมีเทคนิคในการเลือก เพื่อไม่ให้ระหว่างการสร้างบ้านเกิดปัญหา buy villa phuket  

ผู้ว่าจ้างจึงควรเลือกผู้รับเหมาที่มีประสบการณ์สูงสามารถเช็คประวัติความเป็นมาได้จากผลงานเก่าๆที่ผ่านมา แล้วก็ดูราคาจากหลายๆเจ้า พิจารณาเปรียบเทียบระหว่างผู้รับเหมาก่อสร้างให้ดี บางรายเสนอราคาต่ำมากแต่ว่าใช้วัสดุมิได้มาตรฐาน บางรายเสนอราคาแพงมาก วัสดุดี แต่ว่าก็แอบโกงด้วยการเรียกเงินเกิน ด้วยเหตุนี้จำต้องดูแบบบ้าน วัสดุ ให้เป็น รวมถึงมีการทำสัญญา และก็แบ่งจ่ายเป็นงวดๆเพื่อป้องกันการฉ้อโกง ถ้าสามารถหาผู้รับเหมาก่อสร้างที่มีการรับประกันผลงานด้านโครงสร้าง ความแข็งแรง รอยชำรุด เสียหายต่างๆในระยะเวลาที่ระบุ และก็จะกลับมาซ่อมแซมให้แบบไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ ก็จะช่วยประหยัดงบประมาณหลังการสร้างบ้านไปได้อีกเยอะเลยทีเดียว ขายวิลล่าภูเก็ต

รีวิวบ้าน 2 ล้านรวบรวมรีวิวบ้านเดี่ยว, บ้านแฝด, ทาวน์เฮ้าส์, ทาวน์โฮม และโฮมออฟฟิศ

รีวิวทาวน์โฮม อุ่น บางนา กิโลเมตร26 ทาวน์โฮมมาตรฐานใหม่ สานต่อปรัชญาสำหรับการออกแบบ Living Beyond Possibility  ของคัลเลอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ คิดครบ ให้ท่าน “อยู่สบาย อุ่นกาย อุ่นใจ”

อุ่น บางนา กิโลเมตร26 เป็นโครงการทาวน์โฮมใหม่ล่าสุดของบริษัท คัลเลอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้ประกอบธุรกิจอสังหาฯ ที่เกิดขึ้นมาจากความร่วมแรงร่วมมือของ 3 บริษัทชั้นนำ ดังเช่น เอปัส ดีเวลลอปเม้นท์ กลุ่ม, ดิ เอ้อเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ แล้วก็บ้านสิริศา ที่ตั้งใจพัฒนาให้เป็นมาตรฐานใหม่สำหรับเพื่อการอยู่อาศัย ยกระดับคุณภาพชีวิตรวมทั้งรองรับการอยู่อาศัยในระยะยาว ด้วยการนำเสนอความแตกต่างหลายด้าน

  • New Design โดดเด่นและหรูหรากว่าโครงการในระดับเดียวกัน ด้วย Facade หน้าบ้าน ซึ่งทำหน้าที่เป็นทั้งระแนงบังแดด ให้มุมแสงในแต่ละวันเปลี่ยนแปลงไปลดความร้อนที่จะเข้าสู่ตัวบ้าน แต่ยังรับแสงธรรมชาติได้ดี เพิ่มความรู้สึกเป็นส่วนตัวของบ้านแต่ละหลัง  
  • พื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้น รองรับทั้งครอบครัวเริ่มต้นและครอบครัวขยาย 3 ห้องนอน 3-4 ห้องน้ำ จอดรถ 2-3 คัน โดยมีห้องอเนกประสงค์รองรับการปรับเปลี่ยนประโยชน์ใช้สอยได้ตามต้องการ และห้องนอนชั้นบนที่สามารถเชื่อมเป็นห้องนอนขนาดใหญ่ได้
  • มาตรฐานใหม่ในการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายน่าอยู่ ตำแหน่งบ้านสอดคล้องกับทิศทางลมและแสง เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีช่องแสงธรรมชาติจากด้านบน และช่องลมกลางบ้าน ทำให้อากาศหมุนเวียนได้ดีห้องน้ำชั้น 2 ระบายอากาศได้ดี รวมถึงการลงเสาเข็มพื้นที่ครัวรองรับการขยายพื้นที่ให้ง่ายขึ้น
  • พื้นที่ส่วนกลางครบครัน ทั้งคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส Co-Working Space สวนขนาดใหญ่พร้อม Kid Playground และ Green Pocket ที่นั่งเล่นภายในสวน ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. กล้อง CCTV
  • ทำเลศักยภาพสูงบริเวณบางนา-ตราด กม.26 ฝั่งขาเข้าเมือง ริมถนนปานวิถี (บางบ่อ-คลองด่าน) เชื่อมต่อทางด่วนภายใน 15 นาที ไม่ต้องกลับรถเวลาเข้าเมือง ในย่านชุมชนตลาดบางบ่อ ใกล้โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า และแหล่งงานเขตนิคมอุตสาหกรรม อีกทั้งพื้นที่โซนนั้น ยังเป็นโซนพัฒนาที่อยู่อาศัยรองรับการขยายของเมือง
รีวิวบ้าน 2 ล้าน

อุ่น บางนา

กม.26 โครงการทาวน์โฮมมาตรฐานใหม่ที่พัฒนาภายใต้แนวคิดฉีกกฏทาวน์โฮมแบบเดิมๆ หนึ่งในนั้นคือการจัดสิ่งอำนวยความสะดวก (Facility) ในโครงการอย่างครบครันเทียบเท่าโครงการบ้านเดี่ยวเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้เวลานอกบ้านอย่างมีคุณภาพ

ลูกบ้านอุ่นใจได้และสะดวกปลอดภัยกับระบบรักษาความปลอดภัยที่ประกอบด้วย กำแพงรั้วโครงการสูง 3 เมตร ประตูรั้วแบบไม้กั้นกระดกที่สะดวก โดยรถของลูกบ้านจะเข้า-ออกโครงการด้วยระบบ Access Card buy villa phuket   

ที่ป้อมยามมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม. พร้อมติดตั้ง CCTV ทั้งที่ป้อมยามและบริเวณถนนจุดสำคัญๆ ในโครงการ

Facility หรือสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่บริเวณด้านหน้าโครงการถัดจากประตูรั้วโครงการ ครบครันทั้ง Clubhouse, Swimming Pool ที่มีทั้งสระเด็กและสระผู้ใหญ่สามารถออกกำลังกายได้จริง Fitness Room, Yoka Room และ Co-Working Space

นอกจากนี้ยังมีสวนส่วนกลางกว้าง พื้นที่พักผ่อนกลางแจ้ง และสนามเด็กเล่นพร้อมเครื่องเล่นในบรรยากาศที่รายล้อมด้วยต้นไม้ร่มรื่น

ที่นี่จึงเป็นเหมือนศูนย์รวมแหล่งพบปะสังสรรค์ของผู้อยู่อาศัยในโครงการ และเป็นพื้นที่รองรับกิจกรรมนอกบ้านของทุกคนทั้งสำหรับผู้ใหญ่และเด็กๆ ขายวิลล่าภูเก็ต  

Design & Function

ดีไซน์บ้านในสไตล์โมเดิร์นที่กล้าฉีกกฏของทาวน์โฮมแบบเดิมๆสร้างเอกลักษณ์ที่โดดเด่นต่างจากโครงการทั่วๆไป

Facade หน้าบ้านเพิ่มความสวยหรูแล้วก็เป็นส่วนตัวให้กับบ้านแต่ละหลัง เป็นลูกเล่นงานดีไซน์ที่ให้ทั้งความสวยงามและประโยชน์ใช้สอย โดยระแนงทำหน้าที่บังแสงสว่าง แดดช่วยลดความร้อนที่จะไปสู่ตัวบ้าน แต่ว่าขณะเดียวกันยังเปิดรับแสงสว่างธรรมชาติได้ดี

ระแนงสีธรรมชาติ รวมทั้งช่องเปิดทั้งขนาดใหญ่-เล็กช่วยลดความจำเจของกรอบผนังอาคารแผ่นใหญ่ๆแบบเดิมๆเพิ่มความรู้สึกอบอุ่นได้อย่างดีเยี่ยม เป็นความตั้งใจของสถาปนิกที่อยากสะท้อนแนวความคิดการออกแบบที่เชื่อมโยงกับชื่อโครงการ “อุ่น บางนา” ด้วย

อยู่ในทาวน์โฮมก็ยังใกล้ชิดกับธรรมชาติได้กับไอเดียเว้ากำแพงด้านหน้าบ้านจัดเป็นมุมสวนหย่อม อย่างที่ทางโครงการจัดเป็นไอเดียบ้านตัวอย่างและก็แนวสวนที่วางขนานไปกับตัวบ้าน ตั้งแต่หน้าบ้านถึงกลางบ้าน ให้ความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ

โครงการสร้างบนที่ดิน 25 ไร่ มีปริมาณทาวน์โฮม 267 ยูนิต ออกแบบให้ บ้าน ทุกหลังอยู่ในแนวทางที่เหมาะสมเพื่อให้รับลมจากธรรมชาติได้ดีที่สุด ตำแหน่งช่องเปิดประตู-หน้าต่างรับลมจากหน้าบ้านและก็เคลื่อนออกไปยังหลังบ้าน เกิดกระแสลมโฟลว์ทั่วบ้านทำให้เย็นสบายตลอดทั้งวัน ขายวิลล่าภูเก็ต สะท้อนความตั้งใจของโครงการที่ต้องการที่จะให้ “อุ่น บางนา กิโลเมตร26 เป็นทาวน์โฮมมาตรฐานใหม่อย่างแท้จริง

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป แต่งบ้าน modern classic ทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa