บ้านพร้อมสระว่ายน้ำน่าอยู่

บ้านพร้อมสระว่ายน้ำน่าอยู่ ความสุขที่ลงตัว ในบ้านของเรา

บ้านพร้อมสระว่ายน้ำน่าอยู่ ขายวิลล่าภูเก็ต ความสุขที่ลงตัว ใน บ้าน ของเรา สำหรับคนอีกหลายๆคนอาจจะมีแบบบ้านในฝันอยู่ในใจหลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์ แล้วก็บ้านมีสระว่ายน้ำ หรือบ้านพร้อมสระว่ายน้ำภายในบ้าน ก็อาจจะเป็นบ้านในฝันแบบหนึ่งของใครหลายคนที่ว่าก็ได้ buy villa phuket

รวมทั้งแม้ว่าคุณจะมีพื้นที่รอบบ้านไม่ใหญ่มาก แต่ว่าฝันเอาไว้ว่าต้องการจะมีสระว่ายน้ำเอาไว้พักผ่อน ผ่อนคลายยามเหน็ดเหนื่อยอ่อนเพลียจากภารกิจมากมาย ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป…buy villa phuket

รวมทั้งในบทความนี้ จะพาเพื่อนๆ ไปรู้จัก บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ ว่ามีตรงไหน น่าสนใจบ้าง เพื่อเป็นการชี้เป้า ให้ทุกคน เข้าถึงแหล่ง ได้ง่ายขึ้น อีกทั้งถ้าหากใครที่ มีบ้านอยู่แล้ว แต่มีพื้นที่กว้างขวาง มีแพลนอยากจะสร้าง สระว่ายน้ำ แม้กระนั้น มีข้อมูลติดตัวน้อย  ซึ่งเราก็ได้รวบรวม เกี่ยวกับแนวทางการทำสระว่ายน้ำ มาให้เพื่อนๆ ขายวิลล่าภูเก็ต ได้อ่านกันด้วย buy villa phuket

บ้านพร้อมสระว่ายน้ำน่าอยู่

บ้านพร้อมสระว่ายน้ำที่น่าสนใจมีแบบไหนบ้าง ?

เราจะต้องมารู้รายละเอียด เกี่ยวกับบ้านพร้อมสระว่ายน้ำ โดยธรรมดา มีในโครงการ ระดับ Segment ไหน ที่ดิน บ้านแล้วก็สระว่ายน้ำ จะต้องมีพื้นที่เท่าไร รวมทั้ง เรามาดูราคา ตัวอย่างของอสังหาริมทรัพย์ เหล่านี้ ว่ามีราคาใดบ้าง เพื่อจะได้ประเมินศักยภาพ ของตัวเอง ว่ามีกำลังซื้อ พอหรือเปล่าหากพร้อมแล้ว เราไปลุยกันเลย buy villa phuket

1. บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ ระดับ SUPER LUXURY CLASS

โครงการบ้านพร้อมสระว่ายน้ำส่วนมากจะอยู่ที่ระดับนี้ เป็นระดับสูงสุดของบ้านเดี่ยวที่มีราคาตั้งแต่ 40 ล้านบาท ไปจนกระทั่ง 90 ล้านบาทเลยทีเดียว แน่นอนว่าดีไซน์บ้านระดับนี้ไม่ธรรมดามีทั้งสไตล์ Modern Luxury , French Colonial , Tropical Loft , Baroque Architecture และฯลฯ ขายวิลล่าภูเก็ต

ซึ่งบ้านระดับนี้บอกเลยว่าสวยหรูอลังการมากๆแน่นอนว่าพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านก็เยอะสุดๆซึ่งมีถึง 550-850 ตร.ม. ตร.วา  บางโครงการนับว่าเป็นคฤหาสน์เลยทีเดียว

2. บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ ระดับ LUXURY CLASS

โครงการบ้านพร้อมสระว่ายน้ำในระดับที่ราคาลดลงมาหน่อย แม้กระนั้นความหรูหราและก็ดีไซน์ยังสวยงามตระการตาอยู่ โดยส่วนมากมักเป็นบ้านที่มีลักษณะเป็นตึก คือไม่มีหลังคา ความสูงอาจจะอยู่ที่ 3 – 4 ชั้น คือการใช้พื้นที่แนวสูงมากกว่าแนวกว้าง โดยราคาจะมีตั้งแต่ 25 – 40 ล้านบาท ตัวบ้านก็มีหลากหลายสไตล์ ตัวอย่างเช่น English Country, Loft, Minimal, Modern Luxury และอื่นๆอีกมากมาย โดยส่วนมากแล้วจะมีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 60-90 ตร.ว buy villa phuket

บ้านพร้อมสระว่ายน้ำน่าอยู่

อยากทำสระว่ายน้ำเองเริ่มจากอะไรดี ?

หลายคนอาจไม่ได้อยาก ต้องการได้บ้านใหม่ หรือมีพื้นที่ในบ้านเยอะ รวมทั้ง ต้องการทำสระว่ายน้ำเอง แม้กระนั้นไม่รู้เรื่อง จะเริ่มจากไหน ช่วงที่จะกล่าวถัดไป ได้เก็บรวบรวมข้อมูล เป็นลำดับขั้นตอน เพื่อที่เพื่อนๆ สามารถนำไป ประยุกต์ง่ายๆ เพื่อความต้องการ ที่อยากมีบ้านพร้อมสระว่ายน้ำ เป็นไปได้ง่ายขึ้น หลักๆแล้ว ขายวิลล่าภูเก็ต ก็จะมีขั้นตอน ตามต่อแต่นี้ไปเลย buy villa phuket

1.วัดพื้นที่ที่จะทำสระว่ายน้ำ

เริ่มต้นเรามาวัดพื้นที่ ที่จะใช้ทำสระว่ายน้ำก่อน ว่าอยากได้ สระว่ายน้ำขนาดเท่าไร โดยประมาณไหน โดยเว้นระยะห่าง ออกมาจากบ้านประมาณ 2 – 3 เมตรจะดีที่สุด เพื่อป้องกัน บ้านชื้น หรือเวลาเล่นน้ำ แล้วสาดกระเซ็นใส่บ้าน ขั้นตอนนี้ เราสามารถ ลองวัดกะขนาดเองก่อนได้ ขายวิลล่าภูเก็ต

2.การขุดพื้นลงไปให้ได้ระยะตามที่ต้องการ

เมื่อเราทำการวัดพื้นที่เส้นแล้ว ให้กระทำการขุดพื้นลงไป ตามพื้นที่ที่เรา ได้วัดเอาไว้ สำหรับขั้นตอนนี้ หากใครหาคนรับว่าจ้าง ทำสระเขาก็จะจัดการทำการเจาะขุดลึกลงไป ให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ตามความต้องการของเรา แต่ว่าหากว่าใคร ลงมือลงแรงเอง ก็ลองกะความสูงราวๆ 110 เซนติเมตร สำหรับสระว่ายน้ำที่มีเด็ก แล้วก็ความสูงราว 150 เซนติเมตร สำหรับสระที่มีเฉพาะผู้ใหญ่ คือเลือกสระขนาดใด ขนาดหนึ่ง buy villa phuket

3.ปรับหน้าดินและเทปูน

ขุดเจาะเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้น เราจำเป็นต้องเกลี่ยดิน ให้เรียบ เพื่อที่ว่าเวลา ก่ออิฐ เพื่อสร้างโครง จะเป็นไปตาม อย่างที่ใจเราหวัง หลังจากนั้น ก็ผสมปูน ที่ผสมน้ำยากันซึม ให้เป็นระเบียบ และหลังจากนั้น

ก็ให้เทในส่วนที่เป็นพื้น จากนั้นก็ค่อยมาเริ่มก่ออิฐ เพื่อสร้างโครง แล้วก็ฉาบขึ้น อีกที ซึ่งขั้นตอนที่ เสนอแนะไป เป็นแบบที่ทำง่ายที่สุด ที่เราๆก็สามารถทำเป็น ถ้าเกิดจากคนทำแล้ว ขั้นตอนตรงนี้ จะมีความสลับซับซ้อน มากมาย บางทีอาจ ใช้โพลีพร๊อพโพลีน ที่เป็นส่วนประกอบ ของคอนกรีต เพื่อสระมีโครงสร้างแข็งแรง ขายวิลล่าภูเก็ต อุดรอยรั่วได้หมด buy villa phuket

4.ทิ้งสระว่ายน้ำเป็นเวลา 2 วัน

เมื่อแนวทางการทำสระ ของบ้าน พร้อมสระว่ายน้ำ สำเร็จจะต้องทิ้งสระ ไว้เป็นเวลา 2 วัน แต่ว่าสำหรับคนไหน ที่ว่าจ้างคนทำ ก็จะขึ้นกับผู้รับจ้างว่า จะให้ทิ้ง เป็นระยะเวลา ที่ยาวนานเท่าไร เนื่องจากวัสดุ ที่แตกต่างกัน การทิ้งระยะ ก็เลยไม่เหมือนกันด้วย ดังนี้เมื่อเสร็จสมบูรณ์ ขั้นตอนนี้ เราควรจะหาเครื่องกรองน้ำ มาใส่ด้วย แต่ว่าสำหรับใคร ที่จ้างเขา จะทำขั้นตอนนี้ มาให้เป็น ระเบียบเรียบร้อย

5.ใส่น้ำในสระ

เติมน้ำลงในสระ หากเป็นสระ ที่พวกเราทำเอง มักจะใช้น้ำธรรมดา ทั่วๆไป แม้กระนั้น ถ้าเกิดเป็นสระ ที่มีการรับจ้าง ให้มาทำ การเลือกน้ำ ก็ถือว่าสำคัญมาก โดยขอแนะนำ สระน้ำคลอลีน กับสระน้ำ ขายวิลล่าภูเก็ต ระบบน้ำเกลือ ซึ่ง 2 สระนี้ buy villa phuket

มีความน่าดึงดูดใจแตกต่าง แต่ว่าหลักๆ ก็คือ ช่วยฆ่าเชื้อโรค ในสระว่ายน้ำได้ โดยเพื่อนๆ อยากได้น้ำแบบไหน ควรต้องหารายละเอียดต่างๆ นอกเหนือจากนี้กันด้วย โครงการบ้าน

ขั้นตอนทั้งหมด บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ ที่ได้เลือกมา หวังว่าเพื่อนๆ สามารถนำไปประยุกต์ได้ โดยหาก มีความตั้งอกตั้งใจ ที่ต้องการจะทำสระว่ายน้ำแล้ว สำหรับเราเสนอแนะว่า ให้ยึดหลักในแง่ ของมีกำลัง พอที่จะสร้างหรือเปล่า ถ้าเกิดทำขึ้นมาแล้ว จะใช้งานบ่อยเพียงใด ขายวิลล่าภูเก็ต

มีเวลาที่จะดูแลรักษา สระว่ายน้ำหรือไม่ สระว่ายน้ำ ที่เราต้องการ มีความปลอดภัยเพียงใด ซึ่งที่ตรงนี้ ควรจะเป็นหลักพื้นฐาน ที่เราจำเป็นจะต้องคิดถ้าหากต้องการทำสระว่ายน้ำ ด้วยตัวเอง ซึ่งถ้าหากใคร ที่ให้คำตอบ กับหลักแนวคิด ที่กล่าวไปไม่ได้ บางทีอาจจำเป็น ต้องมาพิจารณา กันใหม่ว่าเราพร้อมที่จะมี บ้าน พร้อมสระว่ายน้ำหรือไม่ หรือถ้าเกิดต้องการ จะมีจริงๆ ลองเพิ่มทางเลือก เป็นบ้านพร้อมสระว่ายน้ำ ที่โครงการ ขายวิลล่าภูเก็ต ชั้นแนวหน้าประกาศขายเลยจะดีกว่ามั้ย ? โครงการบ้าน

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป ข้อมูลยื่นภาษีบ้าน ทำความเข้าใจรีไฟแนนซ์บ้าน

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa